Tư vấn ép cọc bê tông không dùng điện 3 pha

Tư vấn ép cọc bê tông không dùng điện 3 pha

Tư vấn ép cọc bê tông không dùng điện 3 pha. Để xây dựng ngồi nhà hiện đại như hiện này đầu tiên thì trước tiên chung ta phải làm móng. Trong thời buổi phát triển kinh tế như hiện này thì không thể sử dụng công cụ làm móng giống ngày xưa của các cụ được.

>> Ép cọc bê tông thanh Oai ép Neo bằng cọc 200,250
>> Ép cọc bê tông tại Huyện Thạch Thất
>> Giá ép cọc bê tông Huyện Hoài Đức
>> Báo giá ép cọc bê tông Phú Xuyên
>> Báo giá ép cọc bê tông Sơn Tây

Tư vấn ép cọc bê tông không dùng điện 3 pha thi công cho công trình dân sinh và công trình công nghiệp 

Tư vấn ép cọc bê tông không dùng điện 3 pha

Nay Epcocbetonghanoi.net giới thiệu cho khách hàng 3 phương án làm móng chủ yếu mà thời buổi bây giờ hay dùng để thi công cho ngôi nhà. 

+ Phương án thi công đổ móng bê tông

+ Phương án đóng cọc và ép cọc bê tông

+ Phương án khoan cọc nhồi 

Trên là 3 Phướng án mà chúng ta thường hay dùng để đổ móng cọc cho mỗi công trình nhà dân hiện nay mỗi phương án mang ưu điểm khác nhau vì thế nay chúng tôi giới thiệu cho các bạn một phương án hiệu quả và làm cho móng cọc chắc chắn mà không bị ảnh hưởng tới các công trình bên cạnh nhất là các công trình trên phố, công trình nhà cao tầng và biệt thự.

  • Đối với phương án khoang cọc nhồi thường thi công cho những tòa nhà lớn cáo tầng như chung cư, nhà quốc hội, các khu thương mại...
  • Đối với phương án đổ bể tông móng phương án này ngày xưa các cụ hay dụng những thời nay vẫn có người dùng thường dùng cho những công trình tầng thấp, đơn giản không phù hợp công trình lớn to cao tầng như các công trình trên phố.
  • Đối với phương án ép cọc bê tông là phương án tối ưu nhất thường được các gia đình trên phố dùng nhiều vì tính linh hoạt của phương án giup cho công trình bên lâu hơn chắc chắn hơn không bị ảnh hưởng công trình bên cạnh cho các công trình cao tầng như dân sinh và công nghiệp.

Khảo sát  3 phương án trên thì sử dụng phương án ép cọc bê tông là phương án hiệu quả nhất an toàn và giá thành chi phí rẻ hơn so với những phương án đổ móng bê tông và khoan cọc nhồi. Ngoài ra đối với phương án này áp dụng cho các công trình chật hẹp trên phố. 

Tư vấn ép cọc bê tông không dùng điện 3 pha

Các phương pháp thi công ép cọc bê tông cho công trình nhà dân và công nghiệp sử dụng các loại máy như:

  • Máy ép Neo : Loai máy này thường thi công cho những công trình dân sinh bởi dễ di chuyển và thi công trong những địa hình chật hẹp
  • Máy ép Tải: Loại máy này thường thi công cho công trình lớn có địa hình mặt bằng rộng trong quá trình thi công
  • Máy ép robot tự hành: Loại máy robot thường thi công cho công trình khu văn phòng, chung cư, cao ốc....

Ưu điểm khi sử dụng Phương pháp ép cọc bê tông vào thi công cho công trình

Trong quá trình thi công bằng máy ép cọc bê tông không dùng điện 3 pha không gây ồn ào và ảnh hưởng các công trình xung quanh, Thi công nhanh gọn trên mọi địa hình chật hẹp, chi phí và giá thành rẻ so loại hình thi công khách rao động trong khoảng 140 - 170 ngàn mét cọc.

Nhược điểm khi sử dụng phương án ép cọc bê tông vào thi công cho công trình

Không thi công những công trình có đường ống hoặc dây điện bên dưới. Trong quá trình thi công cần có địa chất ở nới thi công để xác định việc thi công và ép cọc sâu được bao nhiêu mét.